OFFICE FOR RENT

- Chuyên cung ứng các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp nhằm đem lại cho các doanh nghiệp một môi trường làm việc thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.


Với mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững, chúng tôi hoạt động với tiêu chí đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng thông qua một hình ảnh chuyên nghiệp và các dịch ...

Thống kê truy cập

  Đang online:

  1

  Hôm nay

  8

  Tổng cộng:

  600486

Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết giảm hơn 90% chi phí đầu tư và thời gian quản lý phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hay văn phòng đại diện ít nhân viên cần sử dụng chỗ ngồi làm việc có đầy đủ tiện nghi văn phòng.


Mọi tiện nghi cần thiết nhưng không được sử dụng thường xuyên như phòng họp, máy photocopy, máy fax,... đã được trang bị sẵn, và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp bao gồm tiếp tân, thư ký, kế toán, thông dịch,... cũng đã sẵn sàng phục vụ bạn.


Chỉ cần chọn thời gian thuê và dịch vụ bạn cần Văn phòng trọn gói sẽ quan tâm đến tất cả những điều còn lại. Kết quả là bạn sẽ có thời gian và mọi nguồn lực tập trung vào điều quan trọng nhất - công việc kinh doanh của bạn.


Sử dụng văn phòng như chính văn phòng của Bạn
Lễ tân chuyên nghiệp đón tiếp khách hàng của Bạn.
Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ IT
Thư ký hỗ thợ công việc như giao nhận bưu phẩm, đặt phòng khách sạn, vé máy bay.
Nhân viên xử lý công việc theo yêu cầu riêng.Bài viết liên quan: