OFFICE FOR RENT

- Chuyên cung ứng các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp nhằm đem lại cho các doanh nghiệp một môi trường làm việc thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.


Với mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững, chúng tôi hoạt động với tiêu chí đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng thông qua một hình ảnh chuyên nghiệp và các dịch ...

Thống kê truy cập

  Đang online:

  1

  Hôm nay

  9

  Tổng cộng:

  600487

Chỗ ngồi làm việc riêng

Với bạn, văn phòng công ty không chỉ đơn thuần là nơi bạn và nhân viên đến để làm việc cho hết giờ rồi ra về mà nơi đây còn được coi như căn nhà thứ hai của mọi thành viên để họ có tinh thần mang về hiệu quả kinh doanh cao nhất?

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm một văn phòng làm việc lý tưởng như thế? Hãy liên hệ ngay với Văn phòng Hồ Chí Minh để chúng tôi chấm dứt những khó khăn ấy của bạn. Hạ tầng hiện đại với mức giá quá hợp lý. Chúng tôi tự tin khẳng định, hệ thống văn phòng của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và lựa chọn ngay sau khi đến tận nơi để thị sát.

Văn phòng Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng chào đón bạn với các phòng làm việc có chỗ ngồi riêng biệt, đầy đủ tiện nghi: tổng đài riêng với số điện thoại riêng (kèm hộp thư thoại) và số fax riêng (với tính năng forwarding đến email).

Với hệ thống văn phòng tiện nghi nằm ngay trung tâm quận 1, Văn phòng Hồ Chí Minh mang đến cho doanh nghiệp của bạn những điều kiện thuận lợi bậc nhất để giao thương với tất cả các đối tác và khách hàng của mình.

Các dịch vụ đi kèm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của loại văn phòng hạng ưu như lễ tân/ bảo vệ chuyên nghiệp, điện làm việc đảm bảo 24hx7, FTTH, máy điều hòa, nước uống (trà, cà phê, nước lọc), ... và bàn ghế làm việc hiện đại . Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các thiết bị văn phòng dùng chung như máy fax, máy photocopy, máy scan. Phòng họp chung được trang bị hiện đại: máy chiếu, WIFI, hệ thống audio/video, gọi Quốc tế với giá cước cực rẻ...

Đặc biệt, với thế mạnh về Công nghệ thông tin & Viễn Thông, Văn phòng Hồ Chí Minh sẵn sàng hỗ trợ tối đa các yêu cầu về IT cho Quý khách như: khắc phục các lỗi về phần mềm, cài đặt máy tính, bảo trì tổng đài....Bài viết liên quan: